Wednesday 30 December 2020

NHÓM CẦU NỐI NHÀ TRẮNG VỚI NGƯỜI DÂN MỸ (Lao Động Online)

 


Ông Joe Biden công bố nhóm cầu nối Nhà Trắng với người dân Mỹ

LĐO | 29/12/2020 | 08:03

https://laodong.vn/the-gioi/ong-joe-biden-cong-bo-nhom-cau-noi-nha-trang-voi-nguoi-dan-my--866134.ldo

 

Tổng thống đắc cử Joe Biden đã công bố các thành viên trong nhóm kỹ thuật số Nhà Trắng sẽ phụ trách tiếp cận người Mỹ thông qua các nền tảng trực tuyến.

 

Ông Biden đắc cử Tổng thống Mỹ

Các tweet của ông Joe Biden được yêu thích nhất năm 2020

Bầu cử Thượng viện ở Georgia: “Nghẹt thở” tỉ lệ ủng hộ 4 ứng viên

Ông Biden: Những ngày đen tối nhất cuộc chiến COVID-19 đang phía trước

 

Nhóm kỹ thuật số của Nhà Trắng bao gồm 12 thành viên đảng Dân chủ có kinh nghiệm trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Joe Biden, nhóm chuyển giao hoặc ủy ban nhậm chức, theo The Hill.

 

Brendan Cohen, người từng là Phó Giám đốc biên tập cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ của ông Joe Biden, đóng vai trò quản lý nền tảng. Rob Flaherty, hiện là Giám đốc kỹ thuật số cho nhóm chuyển giao của ông Biden, sẽ tiếp tục vai trò tương tự trong Nhà Trắng.

 

Ngoài ra, Jonathan Hebert sẽ làm Giám đốc video, Jaime Lopez là Giám đốc các nền tảng và Carahna Magwood là Giám đốc sáng tạo.

 

Quản lý quan hệ đối tác kỹ thuật số trong Ủy ban nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden Maha Ghandour sẽ tiếp tục đảm nhận công việc tương tự ở Nhà Trắng nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của ông Joe Bien ngoài các nền tảng xã hội Nhà Trắng chính thức. Aisha Shah, hiện là Giám đốc quan hệ đối tác kỹ thuật số trong nhóm chuyển giao của ông Joe Biden sẽ phối hợp với Maha Ghandour với tư cách là Giám đốc quan hệ đối tác.

Trong nhóm kỹ thuật số Nhà Trắng của ông Joe Biden, Abbey Pitzer sẽ là nhà thiết kế, Olivia Raisner là Giám đốc nội dung di chuyển, cả Rebecca Rinkevich và Christian Tom là Phó Giám đốc chiến lược kỹ thuật số và Cameron Trimble là Giám đốc tương tác kỹ thuật số.

 

Việc công bố nhóm truyền thông kỹ thuật số của ông Joe Biden, theo The Hill, có tầm quan trọng đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và người Mỹ ngày càng tăng cường tương tác trên các nền tảng trực tuyến.

 

“Giao tiếp một cách minh bạch và trung thực với người dân Mỹ là một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của một tổng thống. Đội ngũ chuyên gia đa dạng này có nhiều kinh nghiệm trong chiến lược kỹ thuật số và sẽ giúp kết nối Nhà Trắng với người dân Mỹ theo những cách mới và sáng tạo" - Tổng thống đắc cử Joe Biden nêu trong tuyên bố.

 

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cũng ca ngợi việc xây dựng đội ngũ kỹ thuật số để giao tiếp với người dân Mỹ, trong đó nhấn mạnh, các nỗ lực kỹ thuật số của chính quyền "phải toàn diện và sâu rộng".

 

Những cái tên mới bổ sung vào danh sách nhân viên Nhà Trắng ngày càng tăng khi ông Joe Biden sẽ nhậm chức vào 20.1. Trước đó, ông đã bổ nhiệm Chánh Văn phòng Nhà Trắng, các cố vấn về chính sách đối nội và an ninh quốc gia cũng như các thành viên trong nhóm pháp lý và truyền thông. Ông Biden cũng đã công bố hơn một nửa số đề cử của ông cho nội các mới.

 

HẢI ANH

 

 


No comments:

Post a Comment

View My Stats