Tuesday 24 June 2014

MÀY CHỬI TAO? TAO BỊT TAI LẠI! COI NHƯ MÀY CHỬI BỐ MÀY! (Nhạc sĩ Tô Hải)
Nhật ký mở lần thứ 99:
Nhạc sĩ Tô Hải
Thứ Hai, ngày 23 tháng 6 năm 2014

Xem ra bài học cay đắng về chủ trương “kiềm chế muôn năm” của các bậc vua quan to nhất vương quốc Việt ngày nay, trong lần “thử thách tháng 5” với cái giàn khoan HD 9 trừ 8 còn…1, vẫn chưa làm cả cái tiểu vương triều SANG-TRỌNG-HÙNG-DŨNG này thôi thái độ giấu diếm bịt tai nhắm mắt “cho qua”….để bảo vệ tình hữu nghị truyền thống giữa…thiên triều và thuộc quốc (có ký kết giấy tờ đàng hoàng)…Đặc biệt là phải giấu kín mọi sự cay đắng ngậm bồ hòn Tàu và làm ngọt với thần dân, nhỡ có kẻ xấu kích động lòng yêu nước mà vùng lên chống lại thiên triều đã bảo kê cho sự tồn tại của cái cái tiểu vương triều Việt thì….đi đứt cả lũ…!

Với cái bệnh mãn tính từ lâu: “ tự mãn + xấc xược” (suffisance+ arrogance) coi trời bằng vung, coi dân như cỏ rác ,bệnh kinh niên của các nhà cầm quyền đương thời đã chuyển sang giai đoạn cực kỳ trầm trọng mà giáo sư Nguyễn văn Thọ, nguyên phó viện trưởng Viện Giám định pháp y tâm thần T.Ư mới đưa ra để chúng ta có thể tạm kết luận như sau:

1- Toàn bộ triều đình này đều mắc phải chứng:

a-/loạn tâm thần (psychosis)
b-loạn thần kinh (neurosis)
c-/loạn nhân cách (personnality disorder)

2-Do mắc phải cả 3 hình thái vượt xa các chứng liệt “thần kinh xấu hổ” , liệt tư duy do đông cứng mọi neuron trong não và liệt….đủ thứ…

Cho nên:
Giữa những thập kỷ đầu của thế kỷ XXI, giữa thời đại Internet mà một tiếng “bụp” phát ra giữa chốn triều đình cũng có thể nghe được rõ mồn một trên Fb …chỉ sau “tiếng nổ” chưa đầy 2 phút!....

Thì việc bưng bít không cho mọi sự cố xảy ra làm thối hoăng đất nước cũng như bịt tai lại giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, tất cả đều …thơm tho tốt đẹp là một chính sách không chỉ là đại ngu dốt mà là chính sách của những kẻ “3 lần tâm thần” đang đi đến …tự sát!

Bỏ qua mọi chuyện nói láo, xuyên tạc, thậm chí bênh vực cho “KẺ XẤU NHẤT” MỌI THỜI ĐẠI với dân tộc ta là Tàu Bành Trướng của mấy vị “to vừa” với mục đích làm giảm nhiệt tinh thần chống ông anh “4 đểu” của nhân dân ngay những ngày đầu dàn khoan HD được ngang nhiên hạ đặt vào lãnh hải của Việt Nam!

Đố ai biết được họ dạy dỗ nhau những gì???

Đáng chú ý là những lời vừa xuýt xoa vừa mát-xa ông anh của thượng thư bộ “Oánh nhau”, có trong tay đủ thứ Tàu bò ,Tàu bay, Tàu ngầm ..Tàu thủy nhưng rất sợ Tàu….Tàu nên ông ….giấu súng đạn đi để làm “chính trị mềm dẻo” như sau:
...quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng TQ về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông và đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014, TQ đã đơn phương hạ đặt giàn khoan nước sâu Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, đã gây bức xúc cho nhân dân Việt Nam...

Đáng chú ý đặc biệt nhất là, ngày 20/6/2014, nghĩa là sau khi Dương Khiết Trì đã về nước mà toàn dân Việt vẫn chẳng biết 2 bên đã “dạy dỗ- trao đổi” với nhau những gì ngoài những lời của xướng ngôn viên của Tivi nói thay hết cả 2 bên toàn những lời vô vị chung chung đã nghe đi ghe lại cả ngàn lần… thì báo chí Tàu và thế giới đã đưa tin về chuyến đi “dạy cho VN một bài học về ngoại giao và…đạo đức” …với toàn những giọng nói chửi cha dân tộc Việt!

Bộ mặt nhìn ông anh thế này chắc sẽ phải theo bố Nguyễn Cơ Thạch về vườn sớm

Nào là…..đã “mắng mỏ” khuyên nhủ “đứa con hoang đàng” Việt Nam nào là “phải “4 không được” …nào là sẽ “cần phải dạy cho đứa học trò ngỗ nghịch “ những bài học này nọ vv …và vv. Dân tình tức muốn hộc máu! …

Phải hớn hở tươi cười thế này mới nuốt trôi cái "đại cục" chứ nhỉ???

Ấy vậy mà, sáng 21/6/2014, cứ như không biết họ nói gì, chủ tịch nước lại tổ chức một cuộc họp báo trả lời những câu hỏi đã được “mồi” trước để ..nhắc lại mấy cái cụm từ đã mốc meo, lạc điệu: “Hòa Bình”/.. Hữu Nghị/.. Truyền thống”,/Kiềm chế /.. “Kiên trì”/… “Đấu tranh bằng phương pháp hòa bình!

Có một điều gọi là mới với ông Sang (nhưng quá cũ với nhiều blogger lề trái) Đó là: Ông đã dám dẫn chứng lời của Lê Thánh Tông (được báo chí của các ông tung hô ngất trời)

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà, khi mọi người chỉ trích câu:
"Nếu người dám đem một thước núi, một tấc đất của Thái Tổ làm mồi cho giặc, thì tội phải tru di" để động viên tinh thần thà chết không hàng giặc của vua Lê ….thì ông Sang lại lên cao giọng trong đoạn:
“Ngươi phải kiên quyết tranh biện, chớ cho họ lấn dần. Nếu họ không nghe còn có thể sai sứ sang phương Bắc trình bầy rõ điều ngay lẽ gian….”

Không những thế, ông còn khuyên dân ta:
”...Nhân dân cả nước đã biểu hiện lòng yêu nước bằng rất nhiều hình thức phong phú, sáng tạo. Ðồng bào ta ở khắp nơi trên thế giới đã tỏ thái độ mạnh mẽ, lên án việc làm phi pháp của phía Trung Quốc. Chúng ta kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở luật pháp quốc tế.Tuy nhiên, cần phải cảnh giác với những lời nói và việc làm mang tính kích động, nhân danh lòng yêu nước. Khi đất nước đứng trước những khó khăn, thử thách thì càng phải đoàn kết. Việc chia rẽ, kích động, rõ ràng không giúp đất nước vượt qua thử thách..."
Cả mấy câu trả lời phỏng vấn đã chứng tỏ cả triều đình ông đã bưng tai, bịt mắt trước mọi nỗi nhục quốc thể mà 90 triệu người dân xứ này phải cay đắng bất lực trước những lời ăn nói trịch thượng ,ngổ ngáo, vô học, vô văn hóa của bọn Hán Đế bành trướng như các ông cả sao ?

Các ông hãy cố cắn răng lại ,rồi gọi những em sinh viên ngoại ngữ năm cuối (chứ đừng tin lũ tiên sư giáo sỹ các ông nuôi ăn, mặc, ở , nói phét lâu nay) dịch cho các ông nghe xem báo chí Tàu đã chửi dân tộc chúng tôi như thế nào . Đây nè:
Bản gốc lời dạy “đứa con hoang” trên Hoàn Cầu đây:
中国用心良苦,奉劝越南浪子回” -( Trung Quốc dụng tâm lương khổ, phụng khuyến Việt Nam “lãng tử hồi đầu”)"

Tôi dốt đặc tiếng Tàu nhưng cũng thừa hiểu “Phụng khuyển Việt Nam lãng tử hồi đầu”… là chúng chẳng những gọi các ông là “Khuyển” là “Lãng Tử” mà còn gọi cả tôi, cả dân tộc Việt Nam này là "Chó" là Đứa con hoang đàng nữa” đấy! Nhục! Nhục lắm các ông ơi!

Chưa hết, báo The Diplomat trích dẫn từ báo chí Tàu-khựa nói rằng họ Dương sang An-nam hội đàm với tư cách một người thầy giáo được cử sang dạy dỗ một học sinh ngang bướng (a patient teacher sent to deal with a particularly recalcitrant student). Đồng thời Thời báo Hoàn Cầu của Tàu-khựa xem An-nam như một đứa con đi hoang, và nhiệm vụ của họ Dương là khuyên nhủ đứa con đó quay về nhà, tức là quay về với mẹ Tàu-khựa
(China was “urging the ‘prodigal son to return home’”).

Ấy vậy mà người đứng đầu nước vẫn kêu gọi bàn dân thiên hạ chúng tôi rằng thì là:
...cần phải cảnh giác với những lời nói và việc làm mang tính kích động, nhân danh lòng yêu nước. Khi đất nước đứng trước những khó khăn, thử thách thì càng phải đoàn kết. Việc chia rẽ, kích động, rõ ràng không giúp đất nước vượt qua thử thách…”
Trời đất! Trước tình hình cả nước bị chửi là..” chó”, là “đứa con hoang đàng” là “đứa học trò hư đốn ngỗ nghịch” mà người đứng đầu nước lại yêu cầu thần dân “không được có những lời nói ,việc làm mang tính kích động nhân danh lòng yêu nước “(???) thì rõ ràng các ông đang chống lại lòng yêu nước của chúng tôi, những người đang mong muốn được ai đó kích động thêm sự uất ức, hờn căm từ bao đời với bọn đồng chí “4 đểu” và , “26 chữ vàng khè như …c…” của riêng các ông mất rồi!

Và đây cái nụ cười gọi là hữu nghị hão huyền

Còn rất, rất nhiều điều các ông cố tình che giấu tội của Thiên Triều của các ông cũng như của các đấng “thánh thần tiền bối” của các ông đã hiến dâng đất đai, biển đảo tổ quốc này cho bọn Hán Đế xâm lược bị các ông giấu nhẹm, để được che chở, tồn tại, lần này, đã được phanh phui và…chính không ít người của “ cung đình” các ông đã bộc lộ về cái “quả đắng hữu nghị viển vông” mà các ông đã phải ngậm nhiều năm nay mà không thể nhè ra vì nhè ra là các ông…chết ngắc!

Nhưng ….than ôi! Than ôi! Lần này thì tất cả bộ mặt thật của vương triều các ông đã tô hô ra hết! Càng ra tay đàn áp những ai chống Tàu Bành Trướng, các ông càng tự thú về tội lỗi của cả một tiểu vương quốc được Hán Triều bảo hộ, càng như công khai tuyên bố:
CHÍNH CHÚNG TA ĐÂY LÀ QUAN TÀU ĐƯỢC SẮC PHONG LÀM THÁI THÚ CHÍNH HIỆU Ở QUẬN LẠC VIỆT THUỘC TÀU NÀY!
Chẳng lẽ các ông lại giở cái môn võ “Chí Phèo”:
MÀY CHỬI TAO? TAO BỊT TAI LẠI! KHÔNG NGHE! KHÔNG THẤY! KHÔNG BIẾT! COI NHƯ MÀY CHỬI BỐ MÀY VẬY!

Thế thì lại thêm một bằng chứng để kết luận: Các ông khùng điên quá độ rồi! Cần phải “cách ly các ông với xã hội gấp!”

Tô Hải

----------------------------------

Dành cho các bạn muốn đọc sách PDF trên máy tính:
==> Links download for "Tuyển Tập Blog Tô Hải toàn tập" (4 tập sách PDF)
No comments:

Post a Comment

View My Stats