Wednesday 25 June 2014

GIẢI TÁN ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỂ THOÁT TRUNG CỘNG – PHẦN 2 (Nguoiduatin – Danlambao)
6/25/2014              73 Comments

Đã hơn một tháng, Tàu cộng cắm dàn khoan xâm lược vào lãnh hải VIỆT NAM. Thái độ giữ nước của cầm quyền cộng sản chẳng những không làm người dân an lòng trông đợi vào "Sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của đảng cộng sản" bằng những lời rêu rao của người phát ngôn thuộc bộ ngoại giao cộng sản, mà tạo ra sự bất an và căm phẫn trong lòng người VN, cả trong và ngoài nước. 

Khoảng một tháng, sau sự việc Phật Tử Lê Thị Tuyết Mai ((67 tuổi, ngụ tại 253/1 đường Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh. Sài Gòn) tự thiêu để phản đối dàn khoan HD 981 của Tàu cộng, được tuyên giáo cộng sản định hướng dư luận, bà Mai tự thiêu trước Dinh Độc Lập vì bế tắc cuộc sống (!?), nay đến ông Hoàng Thu, cựu sĩ quan QLVNCH tự thiêu ngay tại nước Mỹ cũng cùng chí hướng phản đối dàn khoan xâm lược HD 981 của Tàu cộng, phải rút khỏi lãnh hải VN. 

Và để lên tiếng trước khi tuyên giáo cộng sản dùng những cái lổ phun chữ "bẻ lái" cựu sĩ quan pháo binh QLVNCH Hoàng Thu tự thiêu vì bệnh tật hoặc "bế tắc" cuộc sống tại Mỹ.(?)

Gia đình ông Hoàng Thu đã kịp thời lên tiếng "Buổi sáng xảy ra sự việc, ông đã nói lời từ giã với bà vợ, sau đó mọi người trong gia đình không biết gì thêm. Người con gái ghi nhận gần đây khi xem tin tức về Biển Đông, ông tỏ ra rất tức giận." Và ông Hoàng Thu dù cao tuổi, sức khỏe vẫn khá tốt cũng như rất tỉnh táo khi chào từ biệt vợ con "Bà ở lại trông chừng mấy đứa nhỏ. Tôi đi nghe". Ông bình thản bước sang thế giới bên kia với thông điệp rất rõ ràng "Hai Yang 981 phải rời khỏi hải phận VN - Anh hùng tử chí hùng bất tử!" 

VNCH đã mất nước 39 năm, thế mà vẫn còn đó những cựu quân nhân chấp nhận hy sinh để chứng minh sự bất khuất trước giặc ngoại xâm Tàu cộng và cả giặc nội xâm Việt cộng như chính Lê Duẫn thú nhận khi xua quân xâm lược Miền Nam VNCH "Ta đánh đây là đánh cho Liên sô và TQ". Nếu lòng yêu nước chính nghĩa đứng dưới lá cờ vàng truyền thống của dân tộc VN qua hàng ngàn năm lịch sử, tạo ra những người can đảm bất kể tuổi tác, sẵn sàng Vị Quốc Vong Thân, thì đảng cộng sản với chủ thuyết hoang tưởng và phi nghĩa tạo ra những kẻ hèn nhát trước giặc ngoại xâm, nhưng rất "anh hùng" đàn áp người dân tay không tất sắt, khi họ biểu tình chống Tàu cộng xâm lược. Đó là thứ "Anh hùng đầy trước ngõ...*" Mà cộng sản thường rêu rao khi cướp được Miền Nam. (Đừng nghe những gì cộng sản nói - Hãy nhìn những gì cộng sản làm. Cố TT VNCH Nguyễn văn Thiệu).

Lời nói của thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng, có thể kiện Trung cộng ra LHQ cũng chẳng khác gì lời hứa "lớn họng" chống tham nhũng của ông ở nhiệm kỳ một. Và ông PTT cộng sản Phạm Bình Minh yêu cầu Trung cộng rút dàn khoan, cũng như "ánh mắt mang hình viên đạn" của Phạm Bình Minh khi gặp tên giặc Tàu Dương Khiết Trì, suy cho cùng chỉ là hàng nhái "trích xuất" từ cái băng nhão nhoẹt của tuyên giáo cộng sản. Nhục nhã hơn nữa, báo chí Tàu cộng còn chỉ đích danh đảng cộng sản tại VN là "Đứa con hoang đàng". Thật ra, Tàu cộng miệt thị Việt cộng cũng đúng mà cũng sai. 

Đúng: Việt cộng là đứa con hoang của QTCS, đứng đầu là Hồ Chí Minh (Staline từng gọi HCM là con người ở hang), chỉ muốn dẫn dắt dân tộc VN đến thế giới đại đồng hoang tưởng, mà cái gốc CNCS đã là cặn bã, tội ác chống loài người, kết quả HCM đã giết hàng triệu người VN trong 24 năm hắn cầm quyền**. Và để cho công bằng thì cũng không nên quên tên tội đồ dân tộc Võ Nguyên Giáp chỉ đứng sau Hồ Chí Minh.

Sai: vì Tàu cộng tuy khéo léo mượn chữ "Đứa con hoang đàng" trong Thánh Kinh Công Giáo để miệt thị đàn em, vừa làm méo mó hình ảnh Tôn giáo với bản chất vô thần của chúng. Bởi câu chuyện "Đứa con hoang đàng" kết thúc có hậu, người con hoang đàng trở về với đại gia đình ruột thịt của ông. 

Với đảng cộng sản, chúng chỉ muốn trở về "đất mẹ" của chúng ở bên Tàu qua Hiệp ước Thành Đô 1990 dù có thể chúng cũng là người VN. Lời của thi nô Tố Hữu vẫn còn di họa đến tận ngày nay "Bên đây biên giới là nhà - Bên kia biên giới cũng là quê hương" hay của Chế Lan Viên "Bác Mao chẳng ở đâu xa - Bác Hồ ta đó chính là bác Mao", Tổ quốc của HCM/CS không phải là VIỆT NAM mà là QTCS như chính hắn thú nhận, hoặc như câu nói đưa đẩy của vợ Lê Duẫn "Nhờ TQ giữ hộ giùm Hoàng Sa của VNCH 1974", có bao giờ đảng cộng sản muốn trở về với dân tộc VN đâu, mà gọi chúng là "Đứa con hoang đàng"? Nếu còn chút tình, là người VN với nhau, cùng máu đỏ da vàng, gọi cho đúng bản chất sự việc, thì đảng cộng sản tại VN là "nghịch tử" của dân tộc, đứa con hoang đàng nhất trong dòng sử Việt, tính từ Hồ Chí Minh. Và nghiệt ngã hơn nữa, khốn nạn cho dân tộc VN hơn nữa, nếu cái xác trong lăng (dù xác thật hay giả) là hình tượng của tên giặc Tàu Hồ Tập Chương. 

Trở lại với dàn khoan Tàu cộng xâm lược. Việt cộng chỉ mới lên tiếng có thể kiện Tàu cộng ra LHQ, chỉ mới dừng lại ở lời nói thôi, bởi chúng chưa chắc dám thực hiện, thì Tàu cộng đã hành động kiện Việt cộng ta tòa án quốc tế. Nước nào sẽ bênh vực Việt Nam trước sự xâm lược trắng trợn của Tàu cộng? Xin thưa là, chưa thấy nước nào thật sự bênh vực VN, khi cầm quyền cộng sản còn độc tài toàn trị, và bằng chứng duy nhất tương đối có giá trị lúc này đối với Tàu cộng, không có gì khác ngoài công hàm Phạm Văn Đồng. Tính cho đến giờ phút này, VN chỉ nhận được lời khuyên nơi cộng đồng quốc tế là hãy kềm chế có tính cách ngoại giao, và Mỹ thí cho 18 triệu đô la để "tăng cường" CSB cộng sản có sức chịu đựng tàu của Trung cộng đâm ngang hông. Suy cho cùng, chỉ là sự tranh chấp giữa hai đảng cộng sản, Tàu cộng và Việt cộng, các nước có muốn can thiệp vào biển đông cũng chỉ vì lợi ích của nước họ, đảng cộng sản có kêu gọi quốc tế lên tiếng ủng hộ là bằng thừa. Chính tuyên bố của tên bộ trưởng quốc phòng cộng sản Phùng Quang Thanh đã đóng mọi cánh cửa can thiệp của QT để có thể ủng hộ VN là "VN không hợp tác với bất kỳ nước nào để chống lại nước thứ ba". Có thể xem lời nói của tướng cộng sản Phùng Quang Thanh không khác gì một tên thái thú Tàu chính hiệu.

Đảng cộng sản có "lớn họng" phủ nhận công hàm Phạm Văn Đồng, hay như ông giáo sư "viện minh triết HCM" nói thẳng đó là hành động phản quốc. Điều đó là đúng, nhưng chưa đủ. Sẽ là không công bằng khi kết tội Phạm Văn Đồng phản quốc (?) mà bỏ qua chính phạm Hồ Chí Minh, người đã chỉ đạo Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước ngày 14 Tháng 09 Năm 1958 thừa nhận Hoàng Sa - Trường Sa là của giặc Tàu theo bản tuyên bố về lãnh hải của cộng sản Bắc Kinh. Trong các chính thể dân chủ thật sự, việc thủ tướng hay tổng thống qua mặt Quốc Hội là chuyện động trời, sẽ phải đối mặt với búa rìu dư luận và cả sự phẫn nộ của người dân. Ai trả tiền thì người đó có quyền, chẳng có thể chế nào có thể vận hành nếu không có tiền thuế của dân. Điều khác biệt là trong các chế độ cộng sản, không riêng gì VN, chỉ trích nhà nước là trọng tội, ngay cả khi có bằng chứng cộng sản bán nước, may mắn sống sót thì cũng nhiều năm tù khổ sai như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, tệ hơn như thầy giáo Đinh Đăng Định biết trước mình có thể sẽ chết vì thủ đoạn hèn hạ của đảng cộng sản. Đầu độc Tù Nhân Lương Tâm, hành hạ tra tấn dưới mọi hình thức cả tinh thần và thể chất. Tội ác Hồ Chí Minh và đảng cộng sản được thể hiện rất rõ qua hàng loạt bài viết của tác giả Đặng Chí Hùng "Những sự thật không thể chối bỏ - Những sự thật cần phải biết" cho thấy đảng cộng sản không đủ tư cách lãnh đạo cũng như không có lý do để giành độc quyền lãnh đạo, đảng cộng sản phải trao trả quyền tự quyết vận mệnh đất nước, dân tộc về tay Nhân Dân, phải giải tán đảng cộng sản để thoát Trung cộng, mới có thể lấy lại những phần lãnh thổ và lãnh hải bị Tàu cộng cướp đoạt với sự tiếp tay của Hồ Chí Minh cộng sản. Ngày nào đảng cộng sản còn tồn tại, ngày đó VN còn nghèo đói tụt hậu, và nguy hiểm hơn là mất nước và diệt vong.

Ps: 

Với tư cách thường dân, nhân chứng sống qua hai chế độ VNCH và VC, không phải cựu quân nhân QLVNCH, phản hồi bài viết của tác giả Sương Đêm trên báo lề đảng. 

Trích: "LUẬN ĐIỆU TRÁO TRỞ CỦA DÂN LÀM BÁO":

Năm 1930, Đảng Cộng Sản Việt Nam được thành lập và đã lãnh đạo nhân dân ta đi hết thắng lợi này tới thắng lợi khác. Đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, giải phóng hoàn toàn đất nước, đem lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho nhân dân.

Còn VNCH là gì? Đó là loại bù nhìn, là tay sai của Mỹ, được Mỹ lập nên ở Miền nam Việt Nam trong những năm 1955-1975. Các quan chức cấp cao Việt Nam Cộng hòa cũng đã công nhận sự lệ thuộc của họ vào Hoa Kỳ. Nguyễn Văn Thiệu- Tổng thống Việt Nam Cộng hòa đã từng phát biểu: “Nếu Mỹ mà không viện trợ cho chúng tôi nữa thì không phải là một ngày, một tháng hay một năm mà chỉ sau 3 giờ, chúng tôi sẽ rời khỏi dinh Độc Lập!” Việt Nam Cộng Hòa đã thay Mỹ tiến hành không biết bao nhiêu tội ác đối với nhân dân Miền Nam Việt Nam thời kì đó. Chúng ta có thể hình dung tội ác của Việt Nam Cộng Hòa bằng “nhà tù nhiều hơn trường học”, “giết bất kì thứ gì chuyển động”, “lê la máy chém”... những tội ác ấy, chắc hẳn dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên!" 

Ngưng trích.

Trước tiên xin trả lời cho tác giả Sương Đêm về việc "HCM cộng sản có công dẫn đắt dân tộc đi từ hết thắng lợi này đến thắng lợi khác..." Và rằng có công đánh đuổi thực dân Pháp v.v... 

Lịch sử chứng minh Hồ Chí Minh chẳng những không chống Pháp mà còn trải thảm rước Pháp trở lại Đông Dương (1), và để giấu cái đuôi cộng sản, cũng như phản ứng của các đảng phái đối lập, khi HCM/CS chưa đủ sức tiêu diệt họ, các đảng phái đối lập không cộng sản bị tận diệt ngay sau khi HCM/CS cướp chính phủ Trần Trọng Kim. HCM/CS đã dựng lên ngày 19 tháng 05 là sinh nhật HCM để treo cờ rước Pháp trở lại VN, sau khi Mỹ từ chối lời đề nghị viện trợ vì biết rõ HCM là tên cộng sản. (2) kết luận, HCM/CS không dẫn dắt dân tộc đến thắng lợi mà đẩy cả dân tộc sập hầm tai vạ cộng sản. (3) Hàng trăm ngàn dân lành chết thảm trong cải cách ruộng đất (CCRĐ) cũng bởi sự cuồng tín và sự tham tàn của HCM vì CNCS. Hai bức thư HCM gởi Staline xin chỉ thị giết dân cũng như xin vũ khí của Nga để tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược Miền nam VN được cục lưu trữ quốc gia Nga công bố là bằng chứng tội ác diệt chủng của HCM/CS không thể chối cãi (4).

Tác giả Sương Đêm viết rằng VNCH là tay sai "Đế quốc Mỹ"? Lối tuyên truyền theo kiểu ngậm máu phun VNCH, thường dân chúng tôi không lạ, nhất là từ khi có Internet. Đảng viên cộng sản nên chịu khó đọc HCM toàn tập, tập II, sách do tuyên giáo ấn hành, trong đó có đoạn viết HCM làm công ăn lương của QTCS, và như thượng dẫn, hai bức thư HCM gởi Staline... Xác nhận HCM chính là tay sai QTCS, cụ thể là Nga - Tàu, và đảng cộng sản chưa bao giờ có thể tự đứng vững trên chính đôi chân của chính nó, dù thời chiến hay thời bình nếu không có đàn anh cộng sản chống lưng, điển hình như kinh tế VN hiện tại hoàn toàn lệ thuộc vào Tàu cộng, một trong những lý do đảng cộng sản tại VN "Thà mất nước hơn mất đảng". Thể hiện tính vong bản cùng cực của chúng, như Trường Chinh đấu tố giết chính cha mẹ ruột của hắn chỉ vì tinh thần QTCS. 

Về việc phục hồi chính thể VNCH. Tại sao không? Nếu VNCH đủ tư cách và uy tín trên trường quốc tế tố cáo hành vi xâm lược của Tàu cộng, đòi lại Hoàng Sa - Trường Sa của VN với đầy đủ chứng cứ pháp lý theo công pháp quốc tế và phân định rạch ròi thù và bạn, không như đảng cộng sản bị Tàu xâm lược thậm chí nhục mạ, mà mồm đảng cộng sản vẫn tung hê 16 chữ vàng, bốn tốt hoang tưởng, hay ít ra cũng nên phục hồi chính sách giáo dục nhân bản và khai phóng của VNCH, gìn giữ truyền thống văn hóa của người VN vẫn tốt hơn ngàn lần tuổi trẻ chỉ biết duy nhất mỗi thứ lịch sử đảng, cùng hình tượng giả trá HCM. Để đánh giá một đất nước có tiến bộ bộ hay không, hãy nhìn vào dân trí và đời sống của toàn dân trong đất nước đó. Hơn 3/4 thế kỷ HCM và đảng cộng sản xây dựng XHCN, có khi nào tự hỏi: Thời nào Dân Việt Sướng Nhất? 

Kẻ viết bài này viết những điều mắt thấy tai nghe, không bị ai nhồi sọ hay viết theo cảm tính "Yêu nên tốt ghét nên xấu", sự thật phải luôn được tôn trọng, viết phải đi đôi với dẫn chứng, không thể viết như tác giả Sương Đêm rằng "Tội ác VNCH" mà không một dòng dẫn chứng "Tội ác VNCH" thể hiện tại đâu, lúc nào trong thời chiến? Với tư cách là nhân chứng sống sót, tồn tại qua hai chế độ VNCH và cộng sản xin khẳng định ngắn gọn: TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT. Các kiến nghị + yêu cầu với đảng cộng sản là vô nghĩa, chỉ là sự giả trá kệch cởm của những người tự cho mình là trí thức mà không biết nhục là gì.

Hình phạt cho tên cộng sản nói láo là khi nó đưa tay lên thề rằng nó nói láo, người ta cũng không tin mặc dù nó nói thật.


_______________________________________________
Đã đăng:
Giải tán đảng cộng sản để thoát Trung cộng - Phần 1.
_______________________________________________

Tài Liệu tham khảo

- Hồ Chí Minh - Một gián điệp hoàn hảo. Kỳ I. 

- Hồ Chí Minh - Một gián điệp hoàn hảo Kỳ II. 

- Pháp Tái Chiếm Đông Dương. Tác giả Bút Sử.

- Nguyễn Ái Quốc chống Pháp tại Pháp. Pháp nào?

- Lá Thư Ngày 28/2/1946 của Hồ Chí Minh Gửi TT Truman.

- HCM/CS Một Chuỗi Dài Làm Tay Sai kể từ 19.8.1945.

- Hai bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin Chỉ thị để giết dân Việt Nam trong chiến dịch "Cải Cách Ruộng Đất" và xin vũ khí Nga để giết dân Việt. 

- Bản gốc. Nguồn tài liệu: Cục lưu trử quốc gia Nga:

- Võ Nguyên Giáp:Tội Đồ Dân Tộc sau Hồ Chí Minh. Tác giả Bút Sử

- Stalin - Hồ, 50 Năm: Lịch Sử Tái Diễn? Tác giả Minh Võ. 

- Cho Tao Chửi Mầy Một Tiếng. Tác giả Trạch Gầm. (Bài viết của tác giả Nguyễn Đạt Thịnh)

- Hồ Chí Minh một trong những tên đồ tể của nhân loại. dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

- Vô số sách báo tại Việt Nam trong nhiều năm qua không ngớt ca ngợi Hồ Chí Minh như là một anh hùng dân tộc, yêu tổ quốc, thương đồng bào... Nhưng sự thật thì như thế nào? Hồ Chí Minh chạy về tổ quốc Liên Sô. 
No comments:

Post a Comment

View My Stats