Monday 25 September 2023

LÊ VĂN MẠNH GIỜ LÀ MỘT NẤM MỒ - MỘT NỖI OAN KHIÊN GIỮA THIÊN ĐỊA (Huệ Như)

 Lê Văn Mạnh giờ là một nấm mồ – một nỗi oan khiên giữa thiên địa

Huệ Như 

Posted on 24/09/2023 by Boxit VN

https://boxitvn.online/?p=85995

 

Theo Thông báo và Trích lục khai tử được gửi cho gia đình sáng nay 23.9.2023, thì người ta tiêm thuốc độc vào cơ thể Lê Văn Mạnh lúc 7h00 sáng hôm qua 22.9.2023 tại nơi thi hành án là ở xã Thu Phong, huyện Cao Phong, tận tỉnh Hoà Bình. Đến 8h45 sự sống của Mạnh mới kết thúc, với giấy chứng tử của nhà chức trách. 

 

Sau đó thi thể của Lê Văn Mạnh lại được đưa về tỉnh Thanh Hoá để chôn cất. 

 

Di ngôn Lê Văn Mạnh

https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiwFBhM64IAZKMWce4THvIPaCZbe_UhcvzsbhNALpj7FVIzBrGQDcUoXrTwZZ-r5SOrMta3wVYmlK_ldcVZcb1gIH0KNO0ynqDbCnMn-oWZroPU70d7Al_Hfou4JWUF_Sk40rJq3CLBC5sgJn0dRZQAO6lkjdNUsK7D7WqgrxnCPWxgESO7-tuSzGMNwGQ/w379-h400/1.jpeg

 

https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEibMKtJcv7nTwDvpbZg3MD6ZFnnr6iJvs8Wq53NQkSAMkzKdBjnNL8xFxR_8slfOiju6spUllaP9n-eSnFHbOJ6JepRfDutK8O5vsmPUjBc1ZD6aYh034q6izmowPjizmRJbn0Ds6TwvRJr6-V9MwZbOpnYQEHWzc4jFFGackqUI6uTfCkHvBMT4RwS1HA/w225-h400/2.jpeg

 

Lê Văn Mạnh được nhà chức trách chôn cất tại nghĩa trang Chợ Nhàng, thành phố Thanh Hóa. Nơi đây cách nhà Lê Văn Mạnh chừng 40 km.

 

Toàn bộ quá trình đó, gia đình Lê Văn Mạnh không được biết. Đến khoảng 9h sáng nay, nhà chức trách địa phương đến trao cho gia đình 2 tờ giấy (Thông báo và Trích lục). Khi đó, bà Nguyễn Thị Việt và con gái đang ở trong một phòng trọ kề sát Trụ sở tiếp dân của Quốc hội và Chính phủ. 

 

Nấm mồ nhỏ chôn một nỗi oan. Chôn một nền Tư pháp bê bối và thối nát.

 

https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhZD3JtzMwq6Q5ONkk6_HJGVxH1lHoeFlcI--HhaepTneYz-a2bp8NaGm9jvwVP-MMBb8H_NP8PZm7lNZkR88yEYVxwTHuNFe0mzCszL8gPOu5YU6ifLVOENh0MBmkZdW8l8MQTegaS00IaTcSIjPKny94LxTESqAmPw39SXTnfoQayQiQATKebi0Udhqc/w400-h300/3.jpeg

Gia đình tại mộ phần Lê Văn Mạnh

 

Mong hương hồn em nhận lời cầu nguyện: Cầu cho em, cho dân tộc hết tang thương!

Xin chia sẻ nỗi đau buồn với gia đình em! 

H.N.

 

Nguồn: FB Nguyễn Xuân Diện

 

=====================================

 

Đọc thêm: 

 

Vĩnh biệt anh Lê Văn Mạnh 

Lê Cường Phát – Em trai tử tù Lê Văn Mạnh 

 

19 năm …

 

19 năm anh phải chịu oan ức trong ngục tù tăm tối chịu đựng nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, cũng chỉ mong có một ngày anh được rửa sạch nỗi oan khuất này. 

 

Trong suốt 19 năm ròng rã bố mẹ, các em không ngừng đi khắp nơi để gửi đơn kêu oan cho anh, vậy mà nỡ lòng nào chúng nó bao che cho nhau. Bao che cho cái việc làm sai trái mà chúng nó đã cố tình làm sai. Chỉ vì thành tích phá án, để thăng quan tiến chức mà rồi giết chết đi một người vô tội là anh tôi.

 

Lần trước, năm 2015, khi có thông báo về cho gia đình làm đơn nhận xác thì anh tôi đã nói quan điểm của mình rằng: Nếu như mà bọn chúng nó cố tình giết anh thì em và gia đình không được mang xác anh về để thờ cúng, mà hãy để cho chúng nó giết anh rồi chôn ở đâu thì chôn, anh sẽ không siêu thoát mà hồn sẽ vất vưởng đi khắp nơi để đòi lại công lý và tìm gặp bé Loan người đã bị hại chết để tìm ra kẻ đã gây ra tội ác, và tìm những kẻ đã cố tình gán ghép ép anh phải nhận cái tội mà anh không hề gây ra, để cho chúng nó phải trả giá, và khi anh được trả lại sự trong sạch thì anh mới siêu thoát và khi đó hãy đưa xác anh về thờ cúng. 

 

Dạ em biết rồi anh ạ. Anh ơi cho dù chúng nó có cố tình giết anh để che giấu việc làm sai trái, những tội ác mà chúng đã gây ra cho anh và cho gia đình mình một nỗi oan khuất khó có thể ra sạch được, nhưng anh ơi anh cứ yên tâm anh ạ, cho dù bao lâu, cho dù có như thế nào thì em và gia đình mình còn có các bác, các cô, các chú và các a, các chị… Những người thương anh mà biết anh phải chết trong nỗi oan ức sẽ luôn tìm đủ mọi cách để tìm lại sự trong sạch cho anh. Anh ạ. 

 

Dưới suối vàng anh có linh thiêng thì anh hãy báo mộng cho em và gia đình để tìm lại sự trong sạch cho anh, anh nhé. 

 

Vĩnh biệt anh Lê Văn Mạnh.

 

Nguồn: FB Lê Cường Phát

No comments:

Post a Comment

View My Stats