Sunday 29 December 2013

CÂU CHUYỆN ĐÊM 27-12-2013 (Bùi Thị Minh Hằng)
Posted on 14:23 by Bui Hang | No comments

Hình chụp trước lúc chia tay mẹ con chị Dương Thị Tân tại sân bay Vinh -Nghệ an ngày 27-12-2013

Sau một cuộc săn đuổi và đón lõng trên chuyến xe đặt trước (có thể lộ thông tin khi gọi điện đặt xe) 
Với tài nghệ " lạng lách" của một tay chạy xe có thứ hạng tai Thành Vinh đã đưa tôi thoát khỏi chiếc xe 7 chỗ của BỌN NGƯỜI LẠ chặn ngay chỗ lên xe và trước sự ngỡ ngàng của một tên ngồi sẵn trên xe ( nhưng có lẽ chưa biết mặt tôi) .

Thật may mắn khi trực giác nhạy bén cho tôi thấy được hắn đã gọi điện thông báo tới ai đó...." Phụ nữ hả? Lên xe đây rồi..." Tôi đang ngồi tháo giày nhìn lên chạm ánh mắt " sát thủ " của hắn ....và nhanh như cắt tôi cầm một chiếc giày vừa tháo khỏi chân và nhảy xuống khỏi xe nói rằng : 
- Tôi bỏ quên đồ cho tôi quay lại lấy đã , 

Miệng nói , chân xỏ giày và giục em chở tôi chạy xe đi ....sau hơn chục phút chúng tôi mất hút vào các con hẻm rồi chạy vòng ra ngoài thì tài xế xe vẫn gọi điện và chạy vòng vòng có ý chờ đợi dù chúng tôi đã trả lời KHÔNG ĐI NỮA .

Chạy cách xa thành phố Vinh khoảng 35-40 km chúng tôi mới đổi phương tiện để trở về .

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ XẢY RA ĐÊM QUA sau khi tôi cùng chị Dương Thị Tân đi thăm anh Hải Điếu Cày và tôi tiễn chị Tân xong định quay về Hà Nội. Thật sự tôi không hiểu mục đích họ định LÀM GÌ? Họ LÀ AI? Nhưng rõ ràng sau những gì họ làm từ khi bắt giam tôi , rồi đến trò tạt mắm tôm, đổ xăng vào nhà , đổ măm tôm lên đầu .......Tôi nhận thấy họ đang điên rồ thực hiện những trò vô nhân tiếp theo .

Tôi cực lực lên án nhà cầm quyền cộng sản dung túng xử dụng, mượn tay bất cứ một kẻ nào nhằm trả thù, triệt hạ những người đấu tranh như tôi. Tôi chấp nhận rằng cuộc đấu tranh và đối đầu nào cũng có thể hy sinh......Nhưng một chính quyền mà hèn hạ không dám đối mặt với người dân mình bằng LUẬT PHÁP và LÍ LẼ , trái lại chỉ dùng những mưu hèn kế bẩn. Chỉ biết xử dụng những bàn tay bẩn " vấy máu đồng bào" thì cái đó là một thể chế TÀ QUYỀN BẤT CHÍNH cần TIÊU DIỆT .

Tôi viết đôi dòng thuật lại câu chuyện tối qua khi tôi từ Nghệ An về và gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những đồng đội đã giúp đỡ tận tình trước tình cảnh nguy khốn của tôi. Hiện tại tôi đã bình an tại HÀ NỘI .

Tôi cũng xin nhắn đến côn an, mật vụ ,an ninh Việt Nam rằng : 

Nếu các ông muốn bắt tôi hay muốn bỏ tù tôi thì 
1- gửi giấy đàng hoàng yêu cầu tôi sẽ tới 
2- hành trang , đồ đạc chuẩn bị cho việc bị bắt bớ hay ngồi tù oan như biết bao nhiêu người tôi đã chuẩn bị xong từ lâu 
3-Tôi xin khẳng định : Mọi vấn đề liên quan đến tính mạng, an ninh cá nhân và gia đình tôi đều do phía công an , an ninh các ông gây ra ,vi vậy các ông không cần mượn cớ hay mượn tay bất kì thế lực nào . Hãy tìm một " lí do " dù hết sức vớ vẩn mà bắt tôi , vì ai ai cũng đã biết mọi chuyện đều do bàn tay " vấy máu đồng bào " của các ông gây ra mà thôi .

Trong chuyến đi này tôi cũng đã vô tình + may mắn gặp một chiến sĩ của các ông . Và thêm một lần nữa tôi được nghe từ chính người trong cuộc nói về cái ngành côn an đầy thất đức khiến cho nhiều người trong ngành phải cắn rứt lương tâm ( sẽ có bài viết về sự việc này ).

Một lần nữa xin cảm ơn những người bạn của tôi . Đêm qua an toàn rồi thương anh chị em quá ! —No comments:

Post a Comment

View My Stats