Wednesday 25 May 2016

NHẠC PHIM : CON ĐƯỜNG VIỆT NAM (SBTNOfficial)

Published on May 24, 2016

Nhạc phẩm mới “Con Đường Việt Nam” do Đài Truyền Hình SBTN thực hiện để thương tặng  những tù nhân lương tâm và đặc biệt là anh Trần Huỳnh Duy Thức, người đang chịu bản án 16 năm tù dưới chế độ cộng sản phi nhân.

Con Đường Việt Nam
Sáng tác: Tù Nhân Lương Tâm
Hoà Âm: Trúc Hồ
Ca sĩ: Thế Sơn

VIDEO :  https://www.youtube.com/watch?v=VShmkOLipGk

LỜI : 
Trong bóng tối trại giam, nơi cầm tù những người có tội, nhưng trớ trêu tình đời có những người đi tù vì Quê Hương. Bao người vì yêu nước vẫn dấn thân dẫu ngục tù đọa đày, dẫu chông gai để còn có ngày mai, vẫn hiên ngang bước đường dài miệt mài, đi lao tù vì đồng bào vì Quê Hương.

Trong bóng tối trại giam, đêm gục đầu, Anh ngồi nhớ nhà, Anh nhớ cha mẹ già, nhớ vợ hiền nhớ cả đàn con ngoan. Ôi ngày về xa quá biết mẫu thân có chờ được ngày về, đến khi hay tin người đã tàn hơi, nén đau thương nén dòng lệ tủi hờn, Anh chưa về chưa đội được vành khăn tang.

Thương Anh thương quê hương vì quyền dân vẫn còn chưa đủ, vì tự do dân chúng còn lu mờ, vì cơ cực còn gieo rắc thê lương, vì quanh Anh đầy bao nỗi xót thương, thương cho dân mình còn nghèo, người theo người chầu chực chốn tha hương, thương cho Việt Nam mình bé nhỏ, trước ngoại xâm, trước hiểm họa diệt vong.

Trong bóng tối trại giam, nơi cầm tù những người có tội, nhưng trớ trêu nào bằng có những người với nặng tình non song. Bao người vì yêu nước vẫn dấn thân dẫu ngục tù đọa đày, dẫu chông gai để còn có ngày mai, vẫn đôi chân bước đường dài miệt mài, đi cho trọn, chọn Con Đường Việt Nam.

. . . . . . . . .

Trong bóng tối trại giam, nơi cầm tù những người có tội, nhưng trớ trêu nào bằng có những người với nặng tình non sông, Anh TRẦN HUỲNH DUY THỨC vẫn dấn thân dẫu ngục tù đọa đày, dẫu chông gai để còn có ngày mai, vẫn đôi chân bước đường dài miệt mài, đi cho trọn, chọn Con Đường Việt Nam.
No comments:

Post a Comment

View My Stats