Saturday, 30 November 2013

ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM (Quê Mẹ)
2013-11-29  |  Quê Mẹ

From: pttpgqt@gmail.com
Subject: [DAI PHAT GIAO VIET NAM] - Kinh xin moi nghe (ngay 29 thang 11 nam 2013)
Date: Fri, 29 Nov 2013 09:33:47 +0100

Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờlàn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.


ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Chương trình thứ Sáu 29.11.2013 tuần này xin mời Nghe lời bình luận báo nguy của Ủy ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam về bản Dự thảo Hiến Pháp, và ý kiến của một Giáo sư tại Việt Nam về việc Quốc hội CS thông qua bản Hiến pháp mới hôm 28.11 vừa qua &  Tường trình từ Genève cuộc tham khảo tại LHQ về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam trước cuộc Báo cáo của Hà Nội trong cuộc Kiểm điểm Thường kỳ Phổ quát (UPR) vào tháng giêng 2014 sắp tới, với lời phát biểu phân tích của Bà Ỷ Lan Penelope Faulkner nhân danh Ủy ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam hôm 27.11 vừa qua, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.

PTTPGQT

*

Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :

hoặc http://www.queme.net/radio
hoặc http://www.daiphatgiao.org
để chọn các Chương trình

Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :

Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế
BP. 60063
94472 Boissy Saint Léger cedex – France
Địa chỉ E-mail : daiphatgiao@daiphatgiao.org

Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : www.queme.net1 comment:

View My Stats